Tải game đánh Liêng online - Tải về Mới nhất

Introduction

Tải game đánh Liêng online được thành lập vào ngày 11/7/2003 và là Trường Đại học ngoài công lập đầu tiên và duy nhất tại thành phố Huế

Vision

Tải game đánh Liêng online là trường đại học tiên phong về đổi mới sáng tạo dựa trên tinh thần doanh nghiệp và hành động chuyên nghiệp.

Mission

Tiên phong trong đổi mới giáo dục đại học, đổi mới mô hình xây dựng, đào tạo tài năng với thái độ chuyên nghiệp, kỹ năng tốt và kiến thức đầy đủ.

Core Value

“Thái độ – Kỹ năng – Kiến thức” là giá trị văn hóa cốt lõi để đưa Tải game đánh Liêng online phát triển và xác lập vị trí một trong những trường đại học hàng đầu trong hệ thống giáo dục Việt Nam.

Triết lý giáo dục

Tập trung đào tạo những ngành nghề mà xã hội có nhu cầu nhân lực cao, có triển vọng phát triển nghề nghiệp tốt nhất đồng thời đổi mới chương trình đào tạo để đảm bảo sinh viên được phát triển đồng bộ

Thông điệp đổi mới

Tháng 8 năm 2018, Tổ chức giáo dục EQuest quyết định đầu tư nhằm xây dựng Đại học Phú Xuân trở thành một trường đại học hiện đại, có uy tín trong xã hội và mang tầm vóc quốc tế.

Tải game đánh Liêng online sẽ áp dụng những giá trị giáo dục đại học tiên tiến và hiện đại. Lần đầu tiên mô hình đào tạo theo “Learning Office” và “Learning Project” được đưa vào áp dụng nhằm đưa tối đa khả năng làm việc cho sinh viên.

5 lý do nên chọn Trường ĐH Phú Xuân

0
Năm hình thành & Phát triển
0
Chuyên ngành đào tạo
0
Cơ sở tại Huế
0 %
Cam kết Tải game đánh Liêng online việc

Đối tác chiến lược

Tải game đánh Liêng online tự hào là đối tác của các đại học, viện nghiên cứu, doanh nghiệp, tập đoàn hàng đầu thế giới. Những mối quan hệ đối tác đa dạng nhiều lĩnh vực của Phú Xuân mở ra nhiều cơ hội cho người học làm giàu thêm kiến thức và trải nghiệm toàn cầu của chính mình.

Cảm nhận
sinh viên

Em là sinh viên năm hai ngành Công nghệ thông tin của trường. Em thấy chương trình học của nhà trường giảng dạy rất sát với thực tế, giảng viên nhiệt tình giảng dạy rất nhiệt tình, sinh viên chúng em có thể tham gia thực tập việc làm ngày từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Nguyễn Tuấn Anh Student
Tuấn anh sv pxu

Khi học tại trường, em có cơ hội tham gia những hoạt động ngoại khóa, hội thảo, để phát triển những kĩ năng mềm. Tại đây em có những người bạn tuyệt vời để cùng nhau học, cùng nhau trưởng thành và sẵn sàng đối mặt với những thử thách cùng nhau.

Hoàng Thị Hoa Student

Cập nhật những thông tin mới nhất tại Đại học Phú Xuân

TIN TỨC - SỰ KIỆN

THÔNG BÁO LỊCH THI CHỨNG CHỈ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Trung tâm Tin học iTD – Tải game đánh Liêng online trân trọng thông báo tổ chức thi và cấp chứng chi “Ứng dụng Công nghệ thông tin

THÔNG BÁO MỞ LỚP NGHIỆP VỤ HƯỚNG DẪN DU LỊCH VÀ NGHIỆP

Tải game đánh Liêng online thông báo mở lớp “Nghiệp vụ Hướng dẫn du lịch và nghiệp vụ điều hành du lịch Quốc tế và Nội địa”, cụ

THÔNG BÁO LỊCH THI CHỨNG CHỈ ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

Trung tâm Tin học iTD – Tải game đánh Liêng online trân trọng thông báo tổ chức thi và cấp chứng chi “Ứng dụng Công nghệ thông tin

Đăng ký để nhận tư vấn từ Tải game đánh Liêng online